Seo Cốc Cốc – Xu hướng Seo của tương lai
Seo

Seo Cốc Cốc – Xu hướng Seo của tương lai

 • Cốc Cốc là một trình duyệt đã quá quen thuộc với nhiều người sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là trình duyệt đầu tiên của Việt nam và  đang được phát triển mạnh cũng như được nhiều người sử dụng nhờ tính tiện dụng và nhiều chức năng ưu việt mà các trình duyệt khác chưa có
 • Ngay từ khi mới ra đời, các nhà phát triển công cụ tìm kiếm trên Cốc Cốc ở nước ta đã đưa ra lời thách thức về việc sẽ đánh bật Google để trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến và lớn nhất ở Việt Nam trong tương lai. Dựa vào các báo cáo của Cốc Cốc ở thời điểm hiện tại thì Cốc Cốc cũng đã và đang dần đưa lời thách thức họ dần trở thành hiện thực.
 • Chính vì những điều này mà Seo Cốc Cốc đang trở thành một mảnh đất màu mỡ cho anh em SEOer Việt nam trong việc đưa các từ khoá, website của mình chiếm lấy vị trí cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm này.

1.Giới thiệu chung về trình duyệt Cốc Cốc

 • Cốc Cốc là một trình duyệt được viết ra nhằm phục vụ và tối ưu cho hoạt động của người Việt Nam. Trình duyệt Cốc Cốc được coi là một trình duyệt tìm kiếm có chức năng hoạt động tương đối giống với Google Chrome. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của Cốc Cốc so với các trình duyệt nổi tiếng khác trên thế giới  chính là chức năng hết sức đặc biệt là tải toàn bộ các tệp tin âm thanh, hình ảnh, video …. có trong website thậm chí là cả các video bị chặn tải về trên youtube ngay trên thanh công cụ chỉ với 1 thao tác duy nhất. Qua tiện lợi phải không các bạn
 • Bên cạnh đó, ưu điểm lớn mà cũng không kém phần quan trọng của trình duyệt thuần Việt này mang lại đó chính là tốc độ tải trang cực nhanh, tính năng tự động bắt link với các file âm thanh, video cũng ưu việt mà Đệ Nhất Độc có nói bên trên. Tuy nhiên, nhược điểm của trình duyệt này cũng như các trình duyệt nền tảng Chromium khác trên thế giới đó chính là khá tốn bộ nhớ, và các phiên bản mới tiếp theo thì nhược điểm này đang dần được khác phục nên các bạn cũng đừng quá lo lắng.

  Seo Cốc Cốc - Xu hướng Seo của tương lai
  Seo Cốc Cốc – Xu hướng Seo của tương lai

2.Ưu điểm khi Seo Cốc Cốc so với các hình thức Seo khác

 • Lưu lượng tìm kiếm trên Cốc cốc đang chiếm thị phần tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau ông lớn Google
 • Trình tìm kiếm của cốc cốc có thể đưa ra các tìm kiếm chính xác tại các tỉnh thành ở nước ta. Điều này thì Google Seach vẫn chưa có.
 • Rất nhiều các từ khoá hoặc các trang web bị Google phạt do vi phạm chính sách dẫn đến không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của họ thế nhưng khi các bạn chuyển sang tìm kiếm với Cốc Cốc thì kết quả trả về là từ khóa hoặc webiste vẫn đứng ở vị trí cũ của nó.
 • Đối thủ cạnh tranh chưa có nhiều
 • Tháng 9/2014, công cụ thống kê uy tín thế giới là comScore cho biết trình duyệt Cốc Cốc đã đạt vị trí thứ 2 trong toàn ngành Internet Việt Nam về lượng người sử dụng hằng ngày chỉ trong vòng 2 năm phát triển và Cốc Cốc cũng đứng thứ 2 tại Việt Nam về lượng người dùng quay lại thường xuyên.
 • Công cụ thuần Việt và phù hợp với đặc trưng của người dùng Việt
 • Lượt tải trình duyệt cốc cốc đến thời điểm này: 20,612,644

3.Các bạn có nên Seo Cốc Cốc không?

 •  Để đánh giá Seo Cốc Cốc ở thời điểm hiện tại thì mình nghĩ là Seo Cốc Cốc dễ dàng hơn đối với Google. Bởi vì Cốc Cốc chưa có nhiều thuật toán kìm hãm khả năng lên top của từ khóa, đơn giản bạn cứ nghĩ Cốc Cốc hiện nay giống như hồi sơ khai của công cụ tìm kiếm Google vậy.  Kết hợp với những lời giới thiệu về sản phẩm cũng như các báo cáo về sự tăng trưởng của trình duyệt Cốc Cốc tại thị trường Việt Nam , quả thực rất tiềm năng cho các bạn muốn mang thương hiệu của mình tới khách hàng nhiều hơn. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm phù hợp nhất để các bạn Seo Cốc Cốc một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng nên đặt ra các mục tiêu ngắn và dài hạn , các hoạt động cần thiết để lên top từ khóa công cụ tìm kiếm thuần việt này.
 • Ngoài ra các bạn cũng đừng nên bỏ qua hai bài viết rất hay sau nhé Các yếu tố giúp Seo Cốc Cốc hiệu quả và dễ dàngHướng dẫn tự học làm seo trong 3 ngày hiệu quả

4.Lời kết

 • Quả thật Seo Cốc Cốc là một mảnh đất khá màu mỡ đối với các Seoer Việt Nam, vì nó khá là mới. Tuy nhiên đây cũng chính là khó khăn lớn nhất do có khá ít tài liệu về Seo Cốc Cốc hiệu quả. Hi vọng với kiến thức trong bài này sẽ giúp các bạn trong việc đẩy từ khóa lên top kết quả trìm kiếm Cốc Cốc. Chúc các bạn thành công
5/5 - (12 bình chọn)

6 Comments

 1. Cám ơn bài viết của bạn rất nhiều.
  Hiện tại, nhiều người đã chú ý đến trình duyệt Cốc Cốc và có hẳn một chiến lược quảng cáo trên Cốc Cốc.
  Công ty mình cũng đang lên kế hoạch tiếp cận quảng cáo ở đây.

  Reply
  1. Author

   Đúng rồi bạn. Zalo là một thì trường khá mới và rất hấp dẫn, nên các doanh nghiệp lớn cũng đã chú ý đến thị trường này

   Reply
 2. Cám ơn bài viết của bạn rất nhiều.
  Hiện tại, nhiều người đã chú ý đến trình duyệt Cốc Cốc và có hẳn một chiến lược quảng cáo trên Cốc Cốc.

  Reply

Post Comment