Seo

SEO Twitter là gì? Cách SEO Twitter hiệu quả

SEO Twitter là việc bạn sử dụng mạng xã hội Twitter để phục vụ cho các hoạt động làm SEO, sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với thế mạnh là một trong hai mạng xã hội lớn nhất trên thế giới chỉ sau Facebook vì thế nên nếu các tài khoản Twitter của bạn được tập trung đầu tư và sau này chắc chắn nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhanh chóng và xây dựng một thương hiệu trực tuyến vững vàng

Mạng xã hội này đã dần trở thành tiếng nói của người dân, một kênh thông tin đại chúng rộng lớn mà chúng ta không thể bỏ qua. Sau đây là một sô chút khi về cách SEO Twitter hiệu quả nhất.

1. Tối ưu tên tài khoản

Tên tài khoản Twitter của mọi người sẽ hiển thị trong URL của mọi người. Hãy chắc chắn rằng nó có chứa từ khóa có liên quan nhất của mọi người.

Mọi người có thể sử dụng công cụ phân tích của Google AdWords của mọi người hoặc tool phân tích từ khóa trong SEO để xác định từ khóa tạo ra khối lượng tìm kiếm nhiều nhất.

2. Tối ưu profile

Mọi người nên chú ý tối ưu hóa nó bằng cách đặt link trang website của mọi người trong profile cá nhân làm cho nó có liên quan đến trang web của mọi người,và một cái nữa mô tả nên có một đoạn mô tả khoảng 160 kí tự có chứa từ khóa như mô tả của những website bình thường.

3. Tối ưu tiêu đề tweet

Thật khó khăn khi mọi người xác định đâu là tiêu đề của một tweet,nếu mọi người đều viết bình thường,hãy thay đổi bằng cách viết hoa hoàn toàn tiêu đề mọi người muốn đặt :” TIÊU ĐỀ” ,chú ý nho nhỏ em khuyên là mọi người nên thêm từ khóa vào trong tiêu đề nhé ^^

4. Chứa link trong tweet

Hiện tại twitter đã cho bot của Google hoạt động mạnh hơn và chắc chắn là tỉ lệ lên top sẽ nhanh hơn cũ gấp bội,nên link đó dùng để trung chuyển traffic nó sẽ là link rất chất lượng dù nó là nofollow nhưng hãy cứ đặt liên kết trên bài viết (tweet) trên twitter của mọi người .

Nó sẽ hỗ trợ cho các hoạt động xây dựng liên kết của mọi người hoặc có tiềm năng đưa ra một sự hiện diện mạng lưới của mọi người rộng hơn. Ngoài ra, mọi người nên chèn từ khoá trong liên kết của mọi người,bằng cách dùng link rút gọn như của Bitly dot com

5. Sử dụng hash tags trong tweet

Hash Tags là một tính năng khá hay trong Twitter, hoạt động như một dữ liệu Meta cho tweets của mọi người.Nó chỉ cần thêm “#tukhoa” trong tweet của mọi người,tất nhiên là ko phải là cứ ráp y nguyên từ khóa 1 cách dập khuôn ,mà nên linh động bằng cách chia nhỏ từ khóa ra,hay là thêm những từ khóa dài và từ khóa theo xu hướng.

6. Đề cập đến người sử dụng trong Twitter

Nếu mọi người đề cập đến người sử dụng trong Twitter, mọi người cần phải đặt một biểu tượng “@” trước tên của họ. Nó giống như một hiệu ứng retweet và tài khoản của mọi người được retweeted, sự liên quan của mọi người càng cao.

7. Hãy hỗ trợ tương tác với những người khác

“Re-tweeting” các bài viết khác có liên quan, đặc biệt là những người thích hợp sẽ giúp mọi người xây dựng thương hiệu và thúc đẩy các dịch vụ của mọi người. Gửi tất cả mọi thứ từ trang web của mọi người.

Ngoài ra, khi mọi người “re-tweet”, mọi người đã có một sự trợ giúp cho những người khác, bằng cách đưa ra một sự lựa chọn tốt từ các liên kết của mình.

8. Chú ý

Mọi người không nên đăng số lượng lớn tweets cùng một lúc vì điều này sẽ gây phiền toái cho người khác, làm cho tweet của mọi người trông có vẻ không được thân thiện cho lắm.

Mà thay vào đó phát triển tweets của mọi người trong ngày với một khoảng thời gian hợp lý,theo em thì em khuyên là mật độ khoảng một hoặc hai giờ là được ạ

Và nhớ là sau khi tweets thì mọi người cần một điều nhất thiết phải làm là phải submit thẳng lên Google (https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1) bắt buộc phải index,vì nếu mà ko index thì tweets ấy cũng vô dụng ạ.

5/5 - (8 bình chọn)

Post Comment