Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5

Advertisement
 • Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm, mua được những tài liệu hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Cs5 trên các trang mạng nhưng khó có thể tìm được một tài liệu đầy đủ chi tiết mà miễn phí để có thể học và làm theo. Và hôm nay Đệ Nhất Độc xin giúp bạn điều đó bằng cách chia sẻ miễn phí cho các bạn trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5 từ cơ bản tới nâng cao.

1.Về bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5

 • Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe nói tới phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp bậc nhất là Photoshop và tìm tài liệu về cách sử dụng nó phải không? Nhưng rất tiếc là không có ở đâu ( hoặc rất ít nơi ) có thể dạy chúng ta những kiến thức, công cụ, chức năng của Photoshop mà miễn phí cả hoặc có chăng chỉ là những quyển sách hướng dẫn được bày bán ở hiệu sách mà 90% những gì mình tiếp thu được đó là rất “mơ hồ”.
 • Chính vì lẽ đó và cũng chính từ những kinh nghiệm tự học Adobe Photoshop của mình. Đệ Nhất Độc chia sẻ với các bạn trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5. Với bộ giáo trình này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chương trình Photoshop CS5 từ cơ bản đến nâng cao.

  Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5
  Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5
 • Đầu tiên bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5 sẽ hướng dẫn mọi người về lý thuyết như : Làm quen với giao diện Photoshop CS5, làm quen với các thao tác cơ bản của phần mềm, làm quen với các công cụ cơ bản, ….
 • Tiếp theo sẽ là các bài tập hướng dẫn thực hành được minh họa chi tiết bằng hình ảnh để người học có thể  nắm bắt và sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop.
 • Cuối cùng là các hướng dẫn về thiết kế các sản phẩm theo nhu cầu thực tế như: Cắt ghép ảnh, xử lý ảnh, thiết kế nhãn đĩa CD, …
 • Nếu bạn chưa có phần mềm Adobe Photoshop thì đừng quên tải nó ở bài biết Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2015.5 V17 chi tiết và bài tập hướng dẫn Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5

2.Kết luận

 • Hy vọng đây sẽ là bộ tài liệu cơ bản cho mỗi người, để có thể hiểu được cách thức Photoshop Cs5 vận hành cũng như đi sâu vào các vấn đề khác. Từ đó thiết kế ra các hình ảnh tuyệt vời và lung linh.Chúc các bạn thành công
 • Link tải Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5
  [sociallocker]https://drive.google.com/open?id=0B5IBRIcxdaZKRHEteDY1QVFWOUk[/sociallocker]
Trọn bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5
5 (100%) 13 votes

2 Comments

Post Comment